Thông báo về việc mở tài khoản tiền gửi giao dịch chứng khoán tại ngân hàng

08/01/2014 13:50

Công ty cổ phần chứng khoán Đông Nam Á (Asean Securities) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà đầu tư đã sử dụng dịch vụ của Asean Securities trong thời gian qua.

Nhằm đa dạng hóa hoạt động nghiệp vụ, cung cấp thêm nhiều phương thức quản lý tiền hiệu quả cho Quý khách hàng, cũng như thực hiện đúng các quy định của cơ quan quản lý nhà nước, Asean Securities đã liên kết với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á ( Seabank) cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản tiền gửi giao dịch chứng khoán.

Từ ngày 10/01/2014, Asean Securities chính thức triển khai dịch vụ “ Tài khoản liên kết Ngân hàng”

Với dịch vụ này, Quý Khách hàng có thể mở Tài khoản tiền gửi giao dịch chứng khoán tại Seabank để thực hiện giao dịch chứng khoán tại Asean Securities. Tài khoản liên kết được hưởng đầy đủ quyền lợi từ tài khoản ngân hàng và các tính năng giao dịch chứng khoán nổi bật như:

  1. Kết nối Tài khoản hoàn toàn miễn phí, liên thông trực tuyến với Tài khoản giao dịch chứng khoán.
  2. Tài khoản tiền gửi của Quý Khách hàng được quản lý tại SeaBank và hưởng đầy đủ các quyền lợi như tài khoản tiền gửi thông thường.
  3. Nộp/ rút tiền linh hoạt qua hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp của SeaBank
  4. Được sử dụng đầy đủ các tiện ích khi giao dịch.

Bên cạnh dich vụ mới, Quý Khách hàng có thể lựa chọn việc quản lý tiền giao dịch chứng khoán tại Asean Securities như phương thức hiện tại, với ưu điểm linh hoạt và tiện dụng hơn.

Asean Securities cam kết sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích khác nhau nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn tiện lợi nhất đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.

Asean Securities trân trọng thông báo và và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Để giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Phòng Dịch vụ Khách hàng

Tel: 04. 6275 3844 / Ext: 510

 

 

 

Trân trọng ./.

File đính kèm