HOSE: Hội nghị tập huấn với chủ đề “Báo cáo Phát triển bền vững: Thông lệ tiên tiến và các công cụ hỗ trợ”

31/07/2018 16:17

Trong bối cảnh phát triển bền vững (PTBV) đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu, các Doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp niêm yết đang ngày một quan tâm hơn tới việc thực hiện báo cáo PTBV.

Vậy báo cáo PTBV tốt là báo cáo như thế nào? Làm thế nào để xây dựng một báo cáo tốt ? Ở Việt Nam có công cụ gì để hỗ trợ xây dựng báo cáo PTBV vừa theo thông lệ tiên tiến trên thế giới, lại vừa đảm bảo phù hợp với các yêu cầu về kinh tế, xã hội, môi trường ở Việt Nam?

Nhằm trả lời cho những câu hỏi trên, ngày 07 tháng 08 năm 2018, Sở GDCK TP.HCM phối hợp cùng Deloitte Việt Nam, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (thuộc VCCI) tổ chức Hội nghị tập huấn với chủ đề: BÁO CÁO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: THÔNG LỆ TIÊN TIẾN VÀ CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ.
*  Đối tượng tham dự: Cán bộ phụ trách báo cáo thường niên/ báo cáo phát triển bền vững, người phụ trách quản trị công ty
*  Thời gian: 8:00 – 17:00, ngày 07/08/2018
*  Địa điểm : Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, 16 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(nội dung chi tiết trong file đính kèm)

Đây là chương trình tập huấn miễn phí và có phục vụ bữa trưa dành cho Doanh nghiệp niêm yết trên HOSE, do số lượng chỗ ngồi có hạn, Quý vị vui lòng gửi đăng ký trước ngày 3/8/2018 theo thông tin liên hệ sau:

Liên hệ đăng ký: Trang Dương – trangduong@deloitte.com – SĐT: 028 3 910 9751 – Số máy lẻ: 6088