Hướng dẫn Ứng trước tự động

A. Giới thiệu
Dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán tự động là dịch vụ tiện ích mà Asean Securities cung cấp cho khách hàng để gia tăng sức mua chứng khoán ngay sau khi lệnh bán chứng khoán trước đó đã khớp lệnh thành công, đồng thời giảm thiểu thời gian hoàn thiện chứng từ cho khách hàng.
B. Điều kiện áp dụng
  1. Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán tự động với Asean Securities.
  2.  Tài khoản khách hàng đã có lệnh bán chứng khoán khớp thành công và có số dư ứng trước tiền bán chứng khoán nhỏ hơn số tiền bán chứng khoán đang chờ về.
C. Hướng dẫn đăng ký/Sử dụng dịch vụ
–    Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán tự động  liên hệ bộ phận Mở tài khoản –  Phòng DVKH để được hướng dẫn.

–    Sau khi khách hàng hoàn thiện thủ tục đăng ký dịch vụ, tài khoản của khách hàng sẽ được kích hoạt tính năng ứng trước tiền bán chứng khoán tự động. Theo đó, mỗi khi khách hàng có lệnh khớp bán chứng khoán thành công, giá trị tiền bán chứng khoán (sau khi đã trừ phí, thuế) sẽ được tự động cộng vào sức mua của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng sức mua này để thực hiện các lệnh giao dịch mua chứng khoán tiếp theo mà không cần phải làm thủ tục ứng tiền bán chứng khoán tại quầy giao dịch hay qua điện thoại.

–    Cuối ngày giao dịch, nếu lệnh mua của khách hàng khớp theo kết quả giao dịch từ các Sở GDCK gửi về, Asean Securities sẽ thực hiện ứng bán chứng khoán trên tài khoản của khách hàng, số tiền ứng sẽ bằng giá trị lệnh mua đã khớp cộng với các khoản phí mua và phí ứng trước.

Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 046 275 8888 để được hướng dẫn, giải đáp.