• Môi giới đầu tư chứng khoán niêm yết

  Môi giới đầu tư chứng khoán niêm yết

  Với một đội ngũ môi giới - tư vấn chuyên nghiệp, trung thực, am hiểu thị trường, ASEAN SECURITIES tự tin sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin thị trường chính xác nhất, hỗ trợ khách hàng trong việc phân tích thị trường, ngành nghề chứng khoán và xu hướng thị trường để khách hàng có những quyết định tốt nhất phù hợp với mục tiêu và khả năng chấp nhận rủi ro của từng khách hàng. Ngoài ra, với lợi thế công nghệ hiện đại ASEAN SECURITIES đã tận dụng và kết hợp đối đa giữa con người và công nghệ để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất, tối đa lợi ích của khách hàng. Khách hàng có thể đặt lệnh rất đơn giản và thuận tiện với những phương thức sau:
  1. Đặt lệnh giao dịch trực tiếp: Khách hàng điền các thông tin vào phiếu lệnh và gửi trực tiếp cho nhân viên phòng môi giới tại sàn giao dịch của ASEAN SECURITIES.
  2. Đặt lệnh giao dịch trực tuyến qua Internet thông qua phần mềm giao dịch STrade
  3. Đặt lệnh giao dịch trực tuyến qua Điện thoại di động thông qua phần mềm giao dịch SMobile
  4. Đặt lệnh giao dịch qua điện thoại cố định.
  Với tất cả các phương thức đặt lệnh nêu trên, các lệnh giao dịch sẽ được thực hiện nhanh nhất để vào hệ thống giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán.
 • Môi giới đầu tư chứng khoán OTC

  Môi giới đầu tư chứng khoán OTC

  Thị trường OTC là một thị trường rộng lớn, hấp dẫn, và thu hút nhiều khách hàng. Trong đó, chứng khoán OTC là hàng hoá rất tiềm năng, đa dạng và cũng là loại hàng hóa ẩn chứa nhiều rủi ro vì tính thanh khoản không cao, thông tin không đầy đủ và rối loạn, thủ tục chuyển nhượng phức tạp. Do đó, dịch vụ môi giới chứng khoán OTC của Asean Securities luôn được chú trọng nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về thị trường OTC hàng ngày, giá chứng khoán OTC, đưa ra những ý kiến tư vấn cho việc mua bán, môi giới cho việc mua bán, giúp làm thủ tục chuyển nhượng, giúp cho việc thanh toán được đầy đủ, an toàn.
 • Dịch vụ Môi giới đầu tư trái phiếu

  Dịch vụ Môi giới đầu tư trái phiếu

  Trong đầu tư luôn có yếu tố rủi ro, do đó khi tư vấn danh mục đầu tư của một khách hàng, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cố gắng tránh và giảm những yếu tố không chắc chắn, có tiềm ẩn rủi ro cao. Các mục tiêu khi đầu tư vào trái phiếu:
  • Đa dạng hóa - Trái phiếu có xu hướng ít biến động hơn so với cổ phiếu, do đó có thể ổn định giá trị danh mục của khách hàng khi thị trường cổ phiếu biến động. Về lâu dài việc sở hữu cả hai loại hình đầu tư thường có thể đem lại lợi nhuận hợp lý với ít rủi ro hơn.
  • Tính ổn định - Khi khách hàng có kế hoạch chi tiêu một khoản tiền lớn trong tương lai, đầu tư vào trái phiếu là một lựa chọn tốt vì nó đem lại sự an toàn và lợi nhuận dự báo trước được. Đối với những khách hàng có gia đình hoặc có dự định mua tài sản có giá trị lớn (nhà, công ty...), đầu tư trái phiếu đảm bảo an toàn hơn cho nguồn vốn của họ.
  • Thu nhập ổn định - Không giống những khoản đầu tư khác với nhiều biến động, lợi tức từ trái phiếu luôn ổn định. Khách hàng có thu nhập ổn định - công chức - hoặc cần sự cân đối ổn định các nguồn thu nhập, giảm rủi ro “bỏ hết trứng vào một rổ”, đầu tư trái phiếu là một chọn lựa nên cân nhắc đến.
 • Dịch vụ Tư vấn đầu tư Chứng khoán

  Dịch vụ Tư vấn đầu tư Chứng khoán

  Hỗ trợ khách hàng đánh giá cơ hội thị trường và thiết lập mục tiêu đầu tư phù hợp với khả năng tài chính và sự chấp nhận rủi ro của khách hàng. Đề xuất danh mục đầu tư phù hợp với tiêu chí và mục tiêu đầu tư đề ra. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm phân tích của Asean Securities như Bản tin ngày, bản tin tuần, các báo cáo phân tích mã cổ phiếu, phân tích ngành trên website của Công ty, để khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư cho mình
 • Dịch vụ ứng trước tiền bán Chứng khoán

  Dịch vụ ứng trước tiền bán Chứng khoán

  Đây là dịch vụ mà ASEAN SECURITIES hỗ trợ cho khách hàng có thể sử dụng ngay nguồn tiền bán chứng khoán của mình thay vì chờ tiền bán chứng khoán vào ngày T+3. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần lưu ý một số điểm như sau:
  -     Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này ngay sau khi có kết quả bán chứng khoán thành công.
  -     Khách hàng phải trả phí dịch vụ ứng trước được quy định bởi ASEAN SECURITIES. Phí dịch vụ sẽ được tính trên cơ sở lãi suất hiện thời và không cố định.
  -     Khách hàng có thể ứng trước một phần hoặc toàn phần số tiền bán chứng khoán ngay khi khớp lệnh và/hoặc đang chờ tiền về tài khoản.
  -     ASEAN SECURITIES sẽ tự động thu hoàn ứng vào ngày thanh toán bù trừ.
  -     Cách tính phí ứng trước - Phí ứng trước = Số tiền ứng trước * Mức phí ứng trước * Số ngày nhận ứng trước. Số tiền ứng trước là số tiền khách hàng đã sử dụng Mức phí ứng trước: được quy định theo từng thời kỳ. NĐT thực hiện ứng trước theo các hình thức sau:
  Ứng trước tiền bán chứng khoán tại sàn: NĐT trực tiếp đến ASEAN SECURITIES để thực hiện ứng trước tiền bán chứng khoán.
  Ứng trước tiền bán chứng khoán qua hệ thống điện thoại ghi âm của ASEAN SECURITIES: NĐT gọi điện đến công ty chứng khoán, cung cấp đầy đủ thông tin của chủ tài khoản hoăc người được ủy quyền như: tên tài khoản, số tài khoản, số chứng minh nhân dân, ngày cấp và mật khẩu đặt lệnh theo quy định của Công ty, đồng thời xác nhận nội dung số tiền ứng trước . Nếu thông tin khớp, công ty chứng khoán sẽ thực hiện ứng trước theo yêu cầu của NĐT.
  Ứng trước tiền bán chứng khoán tự động: Dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán tự động là dịch vụ tiện ích mà ASEAN SECURITIES cung cấp cho khách hàng để gia tăng sức mua chứng khoán ngay sau khi lệnh bán chứng khoán trước đó đã khớp lệnh thành công, đồng thời giảm thiểu thời gian hoàn thiện chứng từ cho khách hàng.

  In addition, it is wise to read through some posts

  In affordablepapers the event you opt to do this search for a job, remember that the ideal paper for you to get would be one that is going to fit all the criteria that you are seeking.

  and read some sites which could possibly be able to offer you some advice on the best way best to write an article on line.
 • Dịch vụ giao dịch trực tuyến qua phần mềm STrade

  Dịch vụ giao dịch trực tuyến qua phần mềm STrade

  Dịch vụ giao dịch trực tuyến STrade là dịch vụ giao dịch trực tuyến tối ưu, cho phép khách hàng có thể theo dõi được thông tin cập nhật về thị trường chứng khoán và thực hiện các giao dịch chứng khoán tại ASEAN SECURITIES mọi lúc mọi nơi bằng cách truy cập vào website: http://www.aseansc.com.vn. Bên cạnh tính năng theo dõi thông tin, STrade còn giúp khách hàng có thể: Đặt lệnh và theo dõi trạng thái lệnh trực tuyến; Xem chi tiết từng lệnh khớp của toàn thị trường, xu hướng mua bán của thị trường và giá bình quân gia quyền của cổ phiếu; Chuyển tiền online: chuyển tiền đến tài khoản của khách hàng tại ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký với ASEAN SECURITIES. Tạo nhiều watch list, top ranking, quản lý danh mục đầu tư theo giá thị trường; Sử dụng biểu đồ phân tích với nhiều tính năng hỗ trợ… và nhiều tính năng vượt trội khác. Để sử dụng dịch vụ, quý nhà đầu tư có thể đến trực tiếp đăng ký sử dụng tiện ích tại trụ sở hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của ASEAN SECURITIES trên toàn quốc.
 • Dịch vụ giao dịch trực tuyến qua điện thoại di động Smobile

  Dịch vụ giao dịch trực tuyến qua điện thoại di động Smobile

  Dịch vụ Smobile là phiên bản thu nhỏ của Strade, hỗ trợ Quý khách giao dịch ở bất kỳ nơi đâu trên chính chiếc điện thoại di động có kết nối Internet (Wifi, 3G, GPRS) của mình. Smobile cung cấp thông tin tài khoản và thị trường một cách cô đọng, chính xác. Giá chứng khoán được cập nhật liên tục trong giờ giao dịch, đồng thời Smobile tích hợp thông tin thị trường chứng khoán trên cùng màn hình phiếu lệnh đặt hỗ trợ Quý kháchdễ dàng theo dõi và đưa ra quyết định.
  Yêu cầu sử dụng: Điện thoại di động có hỗ trợ Web kết nối Wifi, 3G hoặc GPRS.
 • Dịch vụ Đại lý đấu giá

  Dịch vụ Đại lý đấu giá

  Với thế mạnh về nhân lực và công nghệ, ASEAN SECURITIES thường xuyên được đăng ký làm đại lý đấu giá cổ phần cho nhiều tổ chức phát hành. Tại ASEAN SECURITIES khách hàng có thể dễ dàng tham gia đấu giá cổ phần và được tư vấn cụ thể nhất về các thủ tục để tham gia đấu giá. Ngoài ra, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia ASEAN SECURITIES tư vấn trung thực nhất về thông tin của tổ chức phát hành, tiềm năng cũng như cơ hội của cổ phiếu tổ chức phát hành. Địa điểm đấu giá cổ phần có thể được tổ chức ngay tại sàn giao dịch ASEAN SECURITIES hoặc tại một địa điểm do tổ chức phát hành chỉ định.
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng

  Các dịch vụ giá trị gia tăng

  - Thông báo cho khách hàng kết quả giao dịch bằng tin nhắn điện thoại sau khi khớp lệnh
  - Cập nhật và cung cấp những thông tin thị trường cho khách hàng bằng bản tin hằng ngày, bản tin tuần và những báo cáo phân tích của công ty.
  - Hỗ trợ công cụ phân tích, công cụ sàng lọc chứng khoán theo các tiêu chí và mục tiêu của khách hàng
  - Tư vấn chiến lược đầu tư cho khách hàng thông qua những phân tích về tình hình kinh tế vĩ mô và vi mô.
  - Cung cấp cho khách hàng công cụ đặt lệnh tốt nhất, hiện đại nhất thông qua phần mềm STrade….
  - Cung cấp nhiều sản phẩm, tiện ích tạo cho Quý nhà đầu tư có nhiều lựa chọn khi tham gia và chọn ASEAN SECURITIES.