Triển khai dịch vụ giao dịch trực tuyến S-Trade

Ngày 13 tháng 06 năm 2011, Công ty Chứng khoán Đông Nam Á (Asean Securities) chính thức công bố triển khai hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới, đồng thời ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến với tên gọi S Trade.
Hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới của Asean Securities là giải pháp chứng khoán đa năng do AFE Solutions Limited (Công ty dẫn đầu về cung cấp giải pháp cho dịch vụ thông tin tài chính và giao dịch chứng khoán) cung cấp, đem đến chức năng trọn gói cho các hệ thống nghiệp vụ như Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng… Kiến trúc của Giải pháp hệ thống phần mềm giao dịch lõi chứng khoán được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tin cậy và sẽ đem lại hiệu quả hoạt động tối đa cho Asean Securities. Đặc biệt, hệ thống này tập trung vào khách hàng, với giao diện thân thiện, tốc độ xử lý lệnh nhanh, ổn định và chính xác, giúp hỗ trợ tối đa cho hoạt động giao dịch của khách hàng.
Với việc triển khai hệ thống công nghệ lõi chứng khoán mới, Asean Securities cũng chính thức ra mắt và dịch vụ giao dịch trực tuyến S Trade – dịch vụ giao dịch trực tuyến tối ưu, cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi được thông tin cập nhật về thị trường chứng khoán và thực hiện các giao dịch chứng khoán theo thời gian thực tại Asean Securities mọi lúc mọi nơi bằng cách truy cập vào website: http://www.seasc.com.vn. Bên cạnh tính năng theo dõi thông tin, S Trade còn giúp nhà đầu tư có thể: Đặt lệnh và theo dõi trạng thái lệnh trực tuyến; Xem chi tiết từng lệnh khớp của toàn thị trường, xu hướng mua bán của thị trường và giá bình quân gia quyền của cổ phiếu; Tạo nhiều watch list, top ranking, quản lý danh mục đầu tư theo giá thị trường; Tự thay đổi thông tin cá nhân mà không cần đến Asean Securities; Sử dụng biểu đồ phân tích với nhiều tính năng hỗ trợ… và nhiều tính năng vượt trội khác.
Nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng, S Trade được ứng dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại, bảo mật nhất bởi hệ thống sử dụng tính năng mã hóa đường truyền với giải pháp SSL do hãng Verisign (Công ty cung cấp giải pháp về bảo mật hàng đầu trên thế giới) cung cấp. Đây là một trong những công nghệ mã hóa mạnh nhất, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tài chính trực tuyến trên thế giới. Phương thức bảo vệ rất an toàn này giúp tránh được việc các thông tin của nhà đầu tư bị lộ trong khi truyền đi cũng như việc xác thực các giao dịch chứng khoán.
Bà Lê Thị Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Đông Nam Á (Asean Securities) cho biết: “Với mục tiêu trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu, có uy tín và thị phần chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam, Asean Securities xác định rõ nền tảng để phát triển vững chắc chính là sự tính nhiệm, tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Niềm tin đó được xây dựng trên tiềm lực tài chính vững chắc, nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tậm tâm. Việc triển khai hệ thống phần mềm công nghệ lõi chứng khoán mới tại thời điểm hiện tại chính là nền tảng để Asean Securities xây dựng và phát triển hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mà khởi điểm là sự ra đời của dịch vụ giao dịch trực tuyến S Trade nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Thông qua đó, Asean Securities muốn khẳng định cam kết hướng đến khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm, đồng thời thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của Asean Securities để trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu”.

Chia sẻ

Bạn thích chứng khoán?
Mở tài khoản tại Asean Securities ngay hôm nay!