Promotion program

Các chương trình ưu đãi hiện có tại Asean Securities:

Ưu đãi dành cho khách hàng mở mới tài khoản tại Asean Securities

Nhân sự kiện chính thức ra mắt sản phẩm “Mở tài khoản bằng công nghệ định danh eKYC”, Asean Securities triển khai chương trình “Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới” cực kỳ hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các Khách hàng mở mới tài khoản trong thời hạn chương trình thông qua hình thức mở tài khoản bằng công nghệ eKYC hoặc tại các điểm giao dịch của Asean Securities.

Cụ thể, khi mở tài khoản mới khách hàng sẽ nhận ngay gói ưu đãi:

  • Phí giao dịch: 0,1%
  • Lãi suất vay kí quỹ (Margin): 9,9% (*)
  • Thời gian áp dụng: 03 tháng kể từ ngày mở tài khoản thành công
  • Thời gian triển khai chương trình: từ 28/4/2023 đến 28/7/2023

 

(*): Hạn mức giao dịch ký quỹ tối đa cho mỗi tài khoản là 3 tỷ đồng và tổng hạn mức chương trình là 150 tỷ đồng. Khi Khách hàng có nhu cầu hạn mức lớn hơn 3 tỷ đồng sẽ áp dụng mức lãi suất của Asean Securities từng thời kỳ.

Với phương châm luôn đồng hành để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh lãi suất thị trường lên cao như hiện nay khiến chi phí trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, Asean Securities kỳ vọng gói ưu đãi lãi suất và phí giao dịch sẽ chia sẻ phần nào gánh nặng chi phí với quý khách hàng và giúp khách hàng nâng cao hơn nữa hiệu quả đầu tư khi giao dịch tại Asean Securities.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin Quý Khách hàng liên hệ trực tiếp đến các đầu mối tại Asean Securities:

Tổng đài  024.6275.3844
Ms Lý Vân AnhTrưởng phòngPhòng Dịch vụ Khách hàng090 612 4601
Mr Cao Đức TàiTrưởng phòngPhòng Tư vấn đầu tư HCM090 166 0123