ASEAN Securities giới thiệu 4 tính năng mới

 

Với mong muốn mang đến trải nghiệm vượt trội trên cơ sở thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của Nhà đầu tư,  ASEAN Securities cho ra mắt 4 tiện ích mới giúp người dùng tối ưu hóa theo nhu cầu cá nhân, đem đến những trải nghiệm nhanh gọn – thông minh – hiệu quả. 

Khám phá 4 tiện ích mới từ ASEAN Securities:

1. Chức năng “Trình chiếu” – Tự động scan bảng giá trong những ngày lười

 

Trên bảng điện có đến nghìn mã chứng khoán, nếu muốn lướt hết các mã chứng khoán để nắm bắt diễn biến, nhà đầu tư cần thực hiện khá nhiều thao tác. Tuy nhiên, với chức năng Trình chiếu của ASEAN, Khách hàng chỉ cần click chuột vào button với hình ảnh máy quay, bảng giá sẽ tự động cuộn theo chiều dọc với tốc độ phù hợp. Nhà đầu tư dễ dàng theo dõi một lượt thị trường mà không cần mỏi tay di chuột.

2. Báo cáo tổng hợp toàn bộ tài sản từ tất cả các tiểu khoản

Với tiện ích này, nhà đầu tư dễ dàng theo dõi toàn bộ tài sản trong tài khoản với cách bố cục trực quan, dễ hiểu. Báo cáo tổng hợp các tiểu khoản bao gồm số dư tiền tại ASEAN, tổng tài sản chứng khoán cơ sở và các loại hình tài sản khác mà ASEAN đang nỗ lực mang tới cho Khách hàng trong thời gian sắp tới. Liệu danh mục đầu tư đã đủ đa dạng? Nên tăng thêm cũng như cắt giảm vốn tại các khoản nào để phù hợp với tình hình kinh tế cũng như mục tiêu hiện tại? Đây là 2 trong vô vàn những câu hỏi nhà đầu tư có thể tự trả lời khi nhìn vào báo cáo này. 

3. Đăng nhập nhanh qua mã QR

Không còn những ngày gõ đi gõ lại thông tin đăng nhập với số tài khoản và mật khẩu, rồi từ bảng giá web tới mobile app. Giờ đây, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian đăng nhập trên các nền tảng chỉ bằng 1 thao tác quét mã QR. Nhanh chóng – an toàn – hiệu quả là những gì tiện ích này mang đến cho Nhà đầu tư. Hướng dẫn chức năng quét mã tại đây.

4. Lưu mã xác thực cho lần giao dịch sau

 

Có lẽ nhà đầu tư nào cũng từng gặp phải trường hợp cần vào thực hiện một số bước trong tài khoản gấp nhưng vì lỗi mã xác thực mà bị chậm trễ. Hiểu được điều này, ASEAN Securities đã xây dựng tiện ích Lưu mã xác thực chỉ cần nhập mã xác thực một lần và lựa chọn button “lưu lại”, những giao dịch tiếp theo trong phiên, Nhà đầu tư không cần nhập mã xác thực. Như vậy, vừa đảm bảo được tính an toàn cho tài khoản mà vẫn giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, có trải nghiệm tốt hơn. 

Trên đây là 4 tiện ích “nóng hổi” ASEAN Securities mang đến cho Khách hàng. Hãy khám phá, trải nghiệm ngay hôm nay và tiếp tục đón chờ những cải tiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bạn thích chứng khoán?
Mở tài khoản tại ASEAN Securities ngay hôm nay!