Nâng tầm trải nghiệm giao dịch chứng khoán

tinh nang giao dich moi

Tiếp tục chuỗi nâng cấp đặc biệt trên nền tảng giao dịch nhằm mang tới những tiện ích phong phú cho Khách hàng, ASEAN Securities trân trọng gửi tới những cập nhật mới nhất đã có mặt trên các nền tảng web & app của ASEAN.

1. ĐẶT LỆNH GIAO DỊCH THỎA THUẬN ONLINE – Đã tại ASEAN Securities 

giao dich thoa thuan online

Nhắc tới giao dịch thỏa thuận là nhắc tới những deal khủng, có phần ”bí ẩn”, ngay cả những Khách hàng đã giao dịch nhiều năm chưa chắc đã biết chúng diễn ra như thế nào và có tiếp cận ra sao. Giờ đây tại ASEAN, Khách hàng có thể đặt lệnh giao dịch MUA/BÁN thỏa thuận bất kì mã chứng khoán nào chỉ bằng vài thao tác vô cùng đơn giản: chọn mã, nhập khối lượng, nhập mức giá và chọn đối tác mua/bán. Đặc biệt, cả những đối tác bên ngoài ASEAN, Khách hàng cũng có thể tiếp cận được mà không cần tìm kiếm thông tin, bởi danh sách đã được ASEAN cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

Theo dõi, quản lý các yêu cầu này ngay trên 2 nền tảng SeAStock Web & SeAStock App cực kì dễ dàng. Hướng dẫn thao tác chi tiết tại đây.

2. THAY ĐỔI THÔNG TIN CÁ NHÂN TRỰC TUYẾN – Siêu tiết kiệm thời gian

thay doi thong tin truc tuyen
thay doi thong tin truc tuyen

Cùng với những biến chuyển liên tục của lĩnh vực hành chính công, ASEAN cũng góp mặt trong lộ trình chuyển đổi số chung của lĩnh vực chứng khoán với tiện ích thay đổi cá nhân trực tuyến. Khách hàng ngay từ hôm nay có thể thay đổi 2 thông tin cực kì quan trọng và được quan tâm trong thời gian qua đó là:

  • Thay đổi thông tin Căn cước công dân
  • Thay đổi thông tin cổ đông lớn, cổ đông nội bộ

Không cần phải tới Phòng giao dịch nữa. Bật app/web ASEAN lên và chọn thay đổi thông tin theo hướng dẫn tại đây.

3. CÁ NHÂN HÓA GIAO DIỆN BẢNG GIÁ – Đơn giản tới bất ngờ

ca nhan hoa bang dien

Ai cũng có thể trở thành lập trình viên để tự thiết kế cho mình giao diện bảng giá & webtraing trực quan, đầy đủ theo những nội dung mà mình quan tâm chỉ bằng các thao tác kéo, thả siêu đơn giản. Trong lần ra mắt này, ASEAN hỗ trợ 10 module có thể tùy chỉnh trên bảng giá như hình dưới đây.

ca nhan hoa bang dien chung khoan

Ngoài ra Khách hàng còn có thể tùy chỉnh đơn vị hiển thị giá, khối lượng hoặc tùy chỉnh hiển thị các nội dung muốn theo dõi theo từng mã. Hướng dẫn chi tiết tại đây!

ASEAN Securities hy vọng những cải tiến nền tảng giao dịch trên đây sẽ đóng góp tích cực cho quá trình giao dịch hiệu quả của Quý Khách tại ASEAN.

Chia sẻ

Bạn thích chứng khoán?
Mở tài khoản tại ASEAN Securities ngay hôm nay!