Giới thiệu tính năng Bộ chỉ số cảm xúc thị trường

Chỉ số cảm xúc thị trường

Bắt mạch thị trường, thuận đường giao dịch

Đến với tính năng Tổng quan thị trường, Trung tâm Dữ liệu và Phân tích của ASEANSC mang tới cho Nhà đầu tư bức tranh kỹ thuật toàn cảnh của thị trường chứng khoán. Với đầy đủ thông tin kỹ thuật cũng như các biến động liên quan, nắm bắt hướng đi dòng tiền theo phân tích kỹ thuật giờ đây trở nên dễ dàng hơn.

Cảm xúc thị trường luôn thay đổi theo từng giây từng phút với mỗi biến động. Việc cảm nhận cảm xúc thị trường rất quan trọng để có thể thấy được dòng tiền luân chuyển theo xu hướng nào. Tại Trung tâm Dữ liệu và Phân tích Thị trường, các chuyên gia phân tích đã cho ra đời hệ thống đo lường cảm xúc thị trường. Nhà đầu tư không cần chờ đến lúc thị trường thể hiện thật rõ cảm xúc mới biết nên hành động như thế nào. Dòng tiền vận chuyển liên tục, chỉ cần đi trước nhanh nhạy 1 bước là hoàn toàn có thể chuyển vị thế của danh mục hoàn toàn. 

Với 2 thông số chính thể hiện Tham Lam và Sợ hãi, Nhà đầu tư dễ dàng nhận biết xu hướng chung của thị trường đang là Bò hay Gấu. Từ đó dòng tiền luân chuyển sẽ có định hướng rõ ràng. Không chỉ thể hiện cảm xúc thị trường chung, chỉ số Tham Lam Sợ hãi còn được Chứng khoán ASEAN tích hợp trực tiếp vào từng nhóm ngành. Nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở cho các quyết định: Ở lại với nhóm ngành đã đầu tư hay tính toán chuyển hướng dòng tiền sang các nhóm khác đang hấp dẫn hơn.

Với suy nghĩ đặt nhu cầu giao dịch của Nhà đầu tư hàng đầu, Trung tâm Dữ liệu và Phân tích luôn bổ sung những tính năng mới liên tục giúp Nhà đầu tư có được định hướng và thuận tiện trong quá trình giao dịch.

Trải nghiệm ngay Bộ chỉ số cảm xúc thị trường tại: Nền tảng phân tích Asean Research (aseansc.com.vn)

Chia sẻ

Tag

Chần chờ gi nữa ,
mở tài khoản eKYC ngay!

Bạn thích chứng khoán?
Mở tài khoản tại ASEAN Securities ngay hôm nay!