Trung tâm Dữ liệu và Phân tích (ASEAN Research) – Tính năng Lịch Kinh tế

Lịch kinh tế

Có Lịch kinh tế – Nắm chắc vị thế

Đã nhiều lần bạn bỏ lỡ việc FED công bố cắt giảm lãi suất khiến không kịp quản trị tài khoản? Bạn không biết thời điểm nào sẽ công bố chỉ số CPI của Việt Nam để có kế hoạch giao dịch trong tuần tới? Bạn cần một nơi tổng hợp các sự kiện một cách tổng quan? Hãy tới với Trung tâm Dữ liệu và Phân tích Chứng khoán ASEAN. Bạn sẽ không còn phải vất vả tìm hiểu về các sự kiện kinh tế trong nước và quốc tế diễn ra trong tuần tới tháng tới. Trung tâm Dữ liệu và Phân tích thị trường ASEAN đã tổng hợp tất cả các sự kiện kinh tế thành lịch được biểu hiện trực quan, giúp bạn dễ dàng dự trù được những dấu mốc mới có thể diễn ra tại kinh tế vĩ mô.

Các sự kiện sẽ được thường xuyên cập nhật và phân phối thuận tiện tới người dùng. Chi tiết và ảnh hưởng của các sự kiện tới thị trường cũng được bổ sung nhằm thuận lợi trong quá trình giao dịch.

Nỗi lo lắng thiếu thông tin và bị động trong việc giao dịch không còn nữa với tính năng Lịch sự kiện kinh tế tại Trung tâm Dữ liệu và Phân tích Chứng khoán ASEAN. Trải nghiệm ngay tại: Nền tảng phân tích Asean Research (aseansc.com.vn)

Giao dịch cực tiện

Chia sẻ

Tag

Chần chờ gi nữa ,
mở tài khoản eKYC ngay!

Bạn thích chứng khoán?
Mở tài khoản tại ASEAN Securities ngay hôm nay!