Ra mắt Trung tâm Dữ liệu và Phân tích thị trường

Ra mắt Trung tâm Dữ liệu và Phân tích ASEAN Research

Nguyên lý xây dựng Trung tâm Dữ liệu và Phân tích thị trường:

Trong thế giới đầy biến động của thị trường chứng khoán, việc hiểu và theo dõi dòng tiền là một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo sự thành công trong đầu tư. Dòng tiền không chỉ phản ánh hành vi của các nhà đầu tư mà còn là chỉ báo cho xu hướng của thị trường. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.

Nắm bắt tầm quan trọng của việc “Theo Dấu Dòng Tiền,” ASEAN Securities tự hào ra mắt trong tháng 3-2024 Trung tâm Dữ liệu và Phân tích thị trường độc đáo. Với sứ mệnh cung cấp cho nhà đầu tư các công cụ hiệu quả nhất để đánh giá thị trường và ra quyết định đầu tư chính xác, chúng tôi đã phát triển một hệ thống phân tích tiên tiến, đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả. Nhà đầu tư có thể truy cập tại địa chỉ: Research.aseansc.com.vn

Trung tâm Dữ liệu và Phân tích ASEAN Securities được xây dựng mô phỏng dòng tiền đầu tư trên thị trường

Nổi Bật Tính Năng:

Không chỉ là biến động giá cổ phiếu & doanh nghiệp mà còn là kho thông tin tổng quan của toàn thị trường ở góc nhìn đa chiều được ASEAN Securities xây dựng và phát triển giúp Khách hàng:

  • Nắm bắt tình hình kinh tế vĩ mô một cách trực quan dễ hiểu và thực tế
  • Lịch sự kiện được cập nhật thường xuyên;
  • Quan sát tổng quan thị trường theo định hướng dòng tiền đầu tư ;
  • Không bỏ lỡ ngành đang “hot” trên thị trường
  • Hiểu rõ về doanh nghiệp trên cả khía cạnh cơ bản và kỹ thuật;
  • Khám phá những chỉ số riêng ở một góc nhìn khác biệt, chỉ có tại ASEAN Securities.

ĐẶC BIỆT: Công cụ bộ lọc cổ phiếu và độ nhạy tín hiệu được cung cấp như một đặc quyền riêng có dành cho Khách hàng ASEAN Private (tìm hiểu thông tin về ASEAN Private tại đây)

Với Trung tâm Dữ liệu và Phân tích thị trường của ASEAN, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận với thông tin chính xác và chi tiết nhất, từ đó giúp họ đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.

Chia sẻ

Bạn thích chứng khoán?
Mở tài khoản tại ASEAN Securities ngay hôm nay!